Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn cứu dữ liệu máy macbook bằng phần mềm R-studio bị xoá nhầm, virust làm mất file

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách phục hồi dữ liệu máy Macbook bị xoá nhầm, viust làm mất file, cố tình xoá vào sọt rác... Nhưng bạn nên Warning: hiện nay các dòng máy Macbook sử dụng ổ đĩa cứng SSD tốc độ cao nên khi xoá thông thường dữ liệu mới sẽ ghi đè vào ngay. Hướng dẫn này hôm nay chỉ áp dụng cho trường hợp cứu dữ liệu máy Mac sử dụng hệ điều hành Macos bị các kiểu nhưng chưa bị ghi đè nha.

Đầu tiên cho mình giới thiệu phần mềm sử dụng, phiên bản và những tính năng nổi trội như thế nào ?
Có rất nhiều cái liên quan chuyên sâu bên lĩnh vực phục hồi dữ liệu nhưng ngày hôm nay tôi chia sẻ bài viết về khôi phục dữ liệu máy Macbook nên tôi chỉ giới thiệu duy nhất trên máy Macbook và sử dụng hệ điều hành Macos (có nhiều bạn sài hai hệ điều hành trên máy Mac nên tôi mới nhấn mạnh là chỉ sử dụng trên hệ điều hàng Macos bởi vì hai nền tảng chạy ứng dụng là khác nhau hoàn toàn nhé), và tôi sẽ hướng dẫn tối giản nhất có thể để mọi người có thể sử dụng trơn tru phân mềm này.
Giờ thì vô chi tiết nào!!
 Phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất dành cho máy Macos tôi muốn giới thiệu là R-Studio for Mac version 6.1 build 5321
Tính năng và công đụng của nó như nào!! < Bê nguyên văn của nhà sản xuất :) >
- Loại bỏ bởi virus tấn công hoặc mất điện;
- Sau khi phân vùng với các tập tin được định dạng lại, ngay cả đối với hệ thống tập tin khác nhau;
- Đã xóa khỏi máy tính;
Khi cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng bị thay đổi hoặc bị hỏng. Trong trường hợp này, R-Studio for Mac có thể quét đĩa cứng đang cố tìm các phân vùng đã tồn tại trước đó và phục hồi các tệp từ các    phân vùng đã tìm thấy.
Từ đĩa cứng với các thành phần xấu. R-Studio cho Mac đầu tiên có thể sao chép toàn bộ đĩa hoặc         phần của nó vào một tệp hình ảnh và sau đó xử lý tệp hình ảnh
 . Điều này đặc biệt hữu ích khi các thành phần xấu mới liên tục xuất hiện trên đĩa cứng và thông tin còn lại phải được lưu ngay lập tức


Tương thích hệ điều hành: macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.12 Sierra, OS X 10.11 El Capitan, OS X 10.10 Yosemite, OS X 10.9 Mavericks, OS X Mountain Lion 10.8, OS X Lion 10.7, OS X Snow Leopard 10.6, OS X 10.5 Leopard and OS X Server 10.5 Leopard running on a computer with Intel, PowerPC G5 or PowerPC G4 processors.

Phần này là quan trọng nhất hướng dẫn cứu dữ liệu bằng phần mềm R-Studio for Mac version 6.1 build 5321 mà nãy giờ mình tìm hiểu ở trên. Và đặt tóm tắt theo các bước sau:
- Tải phần mềm tại https://www.r-studio.com/downloads/RStudio6_i.dmg (nên mua bản quyền)
- Cài đặt vào máy tính
- Kết nối thiết bị cần cứu dữ liệu vào máy tính
- Làm theo hướng dẫn bên dưới và tận hưởng thành quả
- Chú ý: Không lưu dữ liệu vừa scan được lên phân vùng cần phục hồi dữ liệu (Nhiều người mắc phải)

Đầu tiên cần phải download phần mềm về sau đó khởi dộng nó 

Chọn phân vùng cần phục hồi dữ liệu sau đó bấm scan

Tất cả bạn để mặc định và sau đó bấm scan nhé

Sau khi scan hoàn thành mở phân vùng ra. Chọn tập tin cần phục hồi dữ liệu sau đó bấm Recover marke và chọn OK. Chờ quá trình phục hồi dữ liệu hoàn thành.
Chú ý: Không lưu dữ liệu lên phân vùng cần phục hồi dữ liệu nhé.

Bài viết đến đây là kết thúc. Nếu có gì không hiểu bạn có thể comment bên dưới để chúng tôi giải đáp. Quên một chi tiết khá thú vị: Có nhiều bạn gửi mail xin key (tôi đã nói từ đầu đề bài tôi chỉ giới thiệu và hướng dẫn phần mềm cứu dữ liệu hiệu quả và an toàn. Quyền tác giả tôi rất coi trọng vì chúng tôi là doanh nghiệp nghiêm cấm vi phạm bản quyền nên key bạn cần phải liên hệ tác giả để mua). 
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của tôi nếu thấy hay hãy chia sẽ lên tường mọi người cũng tham khảo. Mọi chi tiết đóng góp xin comment bên dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên trên trang chủ của chúng tôi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820

Bài viết hôm nay chúng tôi hướng đẫn bạn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất  Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 (phiên bản mới nhất) để cứu dữ liệu của mình bị mất. Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết phần mềm Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 0. Tương thích trên tất cả hệ điều hành của Windowns XP, WIN7, WIN8, WIN10 1. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị xoá ,  ổ cứng báo Raw ,  đĩa cứng báo unformat , phục hồi máy ảnh, server 2. Hỗ trợ rất nhiều hệ thống tập tin được liệt kê bên dưới  2.1 Hệ  thống tệp  FAT  ,  exFAT  , NTFS và ReFS, được Windows sử dụng từ XP trở đi và bằng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tương tự.  2.2 Các hệ thống tệp EXT2, EXT3, EXT4 và XFS được sử dụng trong Linux và hầu hết các thiết bị           NAS.  2.3 Hệ thống tệp BTRFS, đáng chú ý được sử dụng trong các thiết bị Netgear ReadyNAS hiện    đại. Các hệ thống tệp APFS  ,  HFS  ,  HFS +  (Mac OS mở rộng) và  UFS  , được sử dụng bởi máy             tính Apple Mac và máy

Dịch vụ phục hồi dữ liệu uy tín dễ nhận biết như thế nào !!!

Hôm nay, mình sẽ nói cho các bạn cách nhận biết dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ cần có máy móc và kỹ năng như thế nào?  Kỹ năng làm việc Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệu Giá tiền phục hồi dữ liệu  Kỹ năng làm việc  Nó sẽ bao gồm rất rất nhiều thứ kiến thức tổng hợp. Nên ở nước ngoài người ta gọi người có kỹ năng được gọi là Master hoặc chuyên gia lĩnh vực ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu nhé. Vậy nó có gì đẳc biệt sao gọi là chuyên gia..  1.1 - Họ là những người có kiến thức sâu rộng về phần cứng ổ cứng, can thiệp sâu vào Fimware, có thể thay đổi heads và mâm đĩa một cách rất thuần thục & dễ dàng, có hiểu biết sâu rộng về mã nhị phân.  1.2 - Họ có thể làm việc trong môi trường áp lực & tập trung, cường độ cao và có tính tỉ mĩ và tài hoa không khác gì Picasso các bạn ah.  1.3 - Họ có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc 2.  Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ