Chuyển đến nội dung chính

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820

Bài viết hôm nay chúng tôi hướng đẫn bạn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 (phiên bản mới nhất) để cứu dữ liệu của mình bị mất.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết phần mềm Reclaime File Recovery Ultimate build 3820

0. Tương thích trên tất cả hệ điều hành của Windowns XP, WIN7, WIN8, WIN10
1. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị xoáổ cứng báo Rawđĩa cứng báo unformat, phục hồi máy ảnh, server
2. Hỗ trợ rất nhiều hệ thống tập tin được liệt kê bên dưới
 2.1 Hệ thống tệp FAT , exFAT , NTFS và ReFS, được Windows sử dụng từ XP trở đi và bằng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tương tự.
 2.2 Các hệ thống tệp EXT2, EXT3, EXT4 và XFS được sử dụng trong Linux và hầu hết các thiết bị           NAS.
 2.3 Hệ thống tệp BTRFS, đáng chú ý được sử dụng trong các thiết bị Netgear ReadyNAS hiện    đại.Các hệ thống tệp APFS , HFS , HFS + (Mac OS mở rộng) và UFS , được sử dụng bởi máy             tính Apple Mac và máy nghe nhạc iPod
3. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ hệ thống Máy Chủ, Server, Nas, San. Hỗ trợ Raid 0,5, 6, 10

Quá đã tất cả các công cụ đều có sẵn trong phần mềm này. Đây là phần mềm chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực phục hồi dữ liệu dang sử dụng nên bắt buộc phải mua bản quyền nha. Mà hình như bản crack không có phần mềm này vì nó quá chuyên nghiệp xuất phát từ Châu Âu.

Hướng dẫn cách phục hồi dữ liệu bằng  phần mềm Reclaime File Recovery được tóm tắt thành bảng sau:

- Tải phần mềm tại https://www.reclaime.com/dl/setup-reclaime.exe (nên mua bản quyền)
- Cài đặt vào máy tính
- Kết nối thiết bị cần cứu dữ liệu vào máy tính
- Làm theo hướng dẫn bên dưới và tận hưởng thành quả
- Chú ý: Không lưu dữ liệu vừa scan được lên phân vùng cần phục hồi dữ liệu (Nhiều người mắc phải)Từ bước 1-3 mọi người có thể tự mình xử lý được, mình chỉ hướng dẫn sử dụng phần mềm để phục hồi dữ liệu thôi nhé. 
Lấy một tình huống có thật từ khách hàng của mình ổ cứng bị tình trạng báo Raw 500GB. Dữ liệu có khoảng 300GB. Trong ảnh sẽ có những điểm mình sẽ làm mờ vì cơ bản là dữ liệu của khách hàng nên cần thiết phải bảo mật mong mọi người thông cảm.


Mở phần mềm Reclaime File Recovery 


Chọn thiết bị cần phục hồi dữ liệu trong trường hợp này là phân vùng E. Sau đó bấm vào Scan bên trên.


Tiến trình Scan sẽ hiển thị tất cả tập tin mà phần mềm tìm được. Hiển thị bên hình dưới chờ tới khi phần mềm scan đến 100%. Nếu bạn dừng giữ chừng thì dữ liệu có thể thiếu vì phần mềm chưa scan tới những file hoặc forder ở phần cuối phân vùng của ổ đĩa cứng.


Sau khi hoàn thành Scan 100% phần mềm sẽ cho phép mình kiểm tra và đánh vào các ô có tập tin dữ liệu cần phục hồi và sau đó là lưu lại.
CHÚ Ý: Không lưu dữ liệu vừa tìm thấy vào phân vùng cần phục hồi dữ liệu nhé. Nếu bạn lưu vào thì dữ liệu bạn vừa cứu sẽ ghi đè lên dữ liệu bạn cần cứu và dữ liệu mất vĩnh viễn mà không thể phục hồi lại được.


Sau khi lưu xong bạn cần kiểm tra dữ liệu lại có thiếu gì không nhé ? Sau đây tôi xin kết thúc bài hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime File Recovery nó tốt hơn nhiều phần mềm như Recuva, Easus Data Recovery, Active File Recovery mà trên mạng có đầy bài hướng dẫn. Mục đích những bài viết đó PR cho trang Web. 
Tôi không khuyên bạn sử dụng phần mềm này đối với trường hợp ổ cứng vật lý nhé. Vì những đĩa cứng lỗi vật lý đầu đọc đọc rất kém hoặc không đọc được nên khi scan đầu đọc sẽ cố đọc đi đọc lại rất nhiều lần có thể đẫn đến xước đĩa . Mà trường hợp xước đĩa là khó khăn trong việc phục hồi lại dữ liệu.
Nếu bạn thấy bài viết tôi hay hãy ủng hô tôi như Share lên tường Facebook, chia sẽ hoặc thích. Cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẽ của tôi !!!!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn cứu dữ liệu máy macbook bằng phần mềm R-studio bị xoá nhầm, virust làm mất file

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách phục hồi dữ liệu máy Macbook bị xoá nhầm, viust làm mất file, cố tình xoá vào sọt rác... Nhưng bạn nên Warning: hiện nay các dòng máy Macbook sử dụng ổ đĩa cứng SSD tốc độ cao nên khi xoá thông thường dữ liệu mới sẽ ghi đè vào ngay. Hướng dẫn này hôm nay chỉ áp dụng cho trường hợp cứu dữ liệu máy Mac sử dụng hệ điều hành Macos bị các kiểu nhưng chưa bị ghi đè nha. Đầu tiên cho mình giới thiệu phần mềm sử dụng, phiên bản và những tính năng nổi trội như thế nào ? Có rất nhiều cái liên quan chuyên sâu bên lĩnh vực phục hồi dữ liệu nhưng ngày hôm nay tôi chia sẻ bài viết về khôi phục dữ liệu máy Macbook nên tôi chỉ giới thiệu duy nhất trên máy Macbook và sử dụng hệ điều hành Macos (có nhiều bạn sài hai hệ điều hành trên máy Mac nên tôi mới nhấn mạnh là chỉ sử dụng trên hệ điều hàng Macos bởi vì hai nền tảng chạy ứng dụng là khác nhau hoàn toàn nhé), và tôi sẽ hướng dẫn tối giản nhất có thể để mọi người có thể sử dụng trơn tru phân mềm này. Giờ

Dịch vụ phục hồi dữ liệu uy tín dễ nhận biết như thế nào !!!

Hôm nay, mình sẽ nói cho các bạn cách nhận biết dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ cần có máy móc và kỹ năng như thế nào?  Kỹ năng làm việc Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệu Giá tiền phục hồi dữ liệu  Kỹ năng làm việc  Nó sẽ bao gồm rất rất nhiều thứ kiến thức tổng hợp. Nên ở nước ngoài người ta gọi người có kỹ năng được gọi là Master hoặc chuyên gia lĩnh vực ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu nhé. Vậy nó có gì đẳc biệt sao gọi là chuyên gia..  1.1 - Họ là những người có kiến thức sâu rộng về phần cứng ổ cứng, can thiệp sâu vào Fimware, có thể thay đổi heads và mâm đĩa một cách rất thuần thục & dễ dàng, có hiểu biết sâu rộng về mã nhị phân.  1.2 - Họ có thể làm việc trong môi trường áp lực & tập trung, cường độ cao và có tính tỉ mĩ và tài hoa không khác gì Picasso các bạn ah.  1.3 - Họ có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc 2.  Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ