Chuyển đến nội dung chính

Dịch vụ phục hồi dữ liệu uy tín dễ nhận biết như thế nào !!!Hôm nay, mình sẽ nói cho các bạn cách nhận biết dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ cần có máy móc và kỹ năng như thế nào? 
 1. Kỹ năng làm việc
 2. Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệu
 3. Giá tiền phục hồi dữ liệu 

Kỹ năng làm việc

 Nó sẽ bao gồm rất rất nhiều thứ kiến thức tổng hợp. Nên ở nước ngoài người ta gọi người có kỹ năng được gọi là Master hoặc chuyên gia lĩnh vực ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu nhé. Vậy nó có gì đẳc biệt sao gọi là chuyên gia..

 1.1 - Họ là những người có kiến thức sâu rộng về phần cứng ổ cứng, can thiệp sâu vào Fimware, có thể thay đổi heads và mâm đĩa một cách rất thuần thục & dễ dàng, có hiểu biết sâu rộng về mã nhị phân.
 1.2 - Họ có thể làm việc trong môi trường áp lực & tập trung, cường độ cao và có tính tỉ mĩ và tài hoa không khác gì Picasso các bạn ah.
 1.3 - Họ có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc


2. Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệu

Để kỹ năng của các Master phát huy hết khả năng bắt buộc phải cung cấp cho họ máy móc (tools) lẫn phần mềm là tôt nhất. Vậy tôi giới thiệu sơ qua một số máy cho bạn có thể tham khảo thêm.
 2.1 - Đi đầu là máy của hãng nổi tiếng nhất về ổ cứng mà bắt buộc các chuyên gia cần phải có là PC3000 của hãng Acelab, Mrt Utral của hãng Mrtlab, FlashExtractor của Soft Center hoặc Rusolut của Rusolut Lab và còn rất nhiều hãng nữa nhưng tôi chưa sử dụng nên có thể bỏ qua. Vì cơ chế mỗi tools có những thế mạnh khác nhau nhưng cốt lõi vẫn lấy của Acleb làm gốc. Vì Acelab là số 1. Acelab có bản cập nhật mới thì các hãng khác sẽ nghiên cứu dựa trên nền tảng có sẵn từ Acelab nên tại sao tôi nhấn mạnh hãng bán công cụ phục hồi số 1 thế giới là Acelab nhé. Tôi sẽ gửi đến bạn hình ảnh của từng sản phẩm để bạn thấy được mỗi tools khác như thế nào nhé.
PC3000 Acelab

MRTLAB

RUSOLUT

Tôi giới thiệu cũng khá đầy đủ cho bạn. Có hai cái cần quan tâm khi bạn cần tham khảo Cty cứu dữ liệu uy tín là 1 là con người, 2 máy móc. Chứ không phải là bạn quan tâm ai ở Top Google hoặc quảng cáo ai đứng đầu nhé. Vì quảng cáo của họ thường nói cái gì thế mạnh của họ nhưng họ không đề cập đến những điểm yếu mà họ cần khắc phục.


Mức giá của dịch vụ phục hồi dữ liệu trung bình dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng sẽ dao động nhưng thông thường tính theo tình trạng ổ cứng đang bị mắc phải. Nên cần thiết phải mang thiết bị đến Cty khôi phục dữ liệu để kiểm tra tình trạng và được báo giá cụ thể. Trước khi mang đi cần tìm hiểu kĩ thông tin dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng uy tín nhé.

Giá tiền phục hồi dữ liệu 

Phương Án 1: Thiết bị cứu dữ liệu bị lỗi như Ghost nhầm, Setup win nhầm, Format nhầm. Thời gian xử lý 2-4giờ
 • Chi phí tham khảo từ 500 000vnđ đến 2 000 000vnđ
Phương Án 2:  Đối với thiết bị lỗi Firmware, Bad sector, không thể truy cập vào dữ liệu, nhìn thấy dữ liệu không thể copy 
 • Đĩa cứng từ >= 200GB chi phí phục hồi dữ liệu tham khảo từ 800.000vnđ đến 1.500.000vnđ
 • Đĩa cứng từ >=750GB chi phí khôi phục dữ liệu tham khảo từ 1.600.000vnđ đến 2.500.000vnđ
 • Đĩa cứng trên =<1TB cần cấp cứu dữ liệu  từ 3.000.000 vnđ trở lên.
Phương Án 3: Bắt buộc can thiệp chuyên sâu vào mâm đĩa với những lỗi như: kêu cơ, gõ mạnh, chạy phát ra âm thanh
 • Hdd từ 10GB --> 40GB : 1.500.000 vnđ
 • Hdd từ 60GB --> 160GB : 2.200.000 vnđ  
 • Hdd từ 200GB --> 250GB : 2.500.000 vnđ 
 • Hdd từ 320GB --> 500GB :  4.000.000 vnđ
 • Hdd =<750GB trở lên : gọi cho chúng tôi  để được báo giá tốt nhất  0888 711 775
" Cân nhắc trước khi bạn cần cứu dữ liệu giá cả có thể là cao.Vì máy móc của công ty chúng tôi được nhập từ Nga Acelab khoảng 300 triệu - 400 triệu/ một bộ, mỗi năm chúng tôi phải tốn kém gần 3000$ để nâng cấp phần mềm (cập nhật công nghệ mới) nhưng cái đó thật sự không quan trọng lắm vì nó cũng chỉ là tiền. Quan trọng hơn cả là chất xám của tôi và các đồng nghiệp bỏ ra (chúng tôi không tạo ra sản phẩm, nhưng chúng tôi bỏ chất xám rất nhiều để hoàn thiện các kỹ năng, giảm thiểu rủi ro trong công việc phục hồi dữ liệu, giúp các ca dữ liệu thành công cao hơn). Nên quý khách hàng đừng cân đo đong đếm. Vì tiền của bạn có thể đánh đổi chúng tôi rất nhiều thứ. Trong đó có cả mồ hôi và nước mắt, thời gian, lẫn tâm huyết của mọi người làm cùng ngành với tôi.
* Có những nơi họ nhận cứu dữ liệu với giá rẻ. Nhưng quý khách biết rằng họ không có những máy móc hiện đại họ chỉ xử lý những bệnh rất rất nhẹ, còn những trường hợp nặng họ không xử lý được. 

* Hoặc họ báo giá lần thứ hai sẽ mắc hơn lần thứ nhất rất nhiều.
* Hãy cân nhắc và lựa chọn dịch vụ cứu dữ liệu uy tín  chuyên nghiệp "

Bài viết trên đây hy vọng mọi người hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu, có nhiều phương án backup dữ liệu khác nhau. Khi sự cố mắc phải cần những thông tin gì tôi cũng đã nêu ra ở trên. Nên bạn cứ tìm hiểu theo những thông tin của chúng tôi cung cấp mong bạn sẽ lựa chọn tốt để xử lý vấn đề bạn gặp phải. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi !!!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820

Bài viết hôm nay chúng tôi hướng đẫn bạn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất  Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 (phiên bản mới nhất) để cứu dữ liệu của mình bị mất. Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết phần mềm Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 0. Tương thích trên tất cả hệ điều hành của Windowns XP, WIN7, WIN8, WIN10 1. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị xoá ,  ổ cứng báo Raw ,  đĩa cứng báo unformat , phục hồi máy ảnh, server 2. Hỗ trợ rất nhiều hệ thống tập tin được liệt kê bên dưới  2.1 Hệ  thống tệp  FAT  ,  exFAT  , NTFS và ReFS, được Windows sử dụng từ XP trở đi và bằng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tương tự.  2.2 Các hệ thống tệp EXT2, EXT3, EXT4 và XFS được sử dụng trong Linux và hầu hết các thiết bị           NAS.  2.3 Hệ thống tệp BTRFS, đáng chú ý được sử dụng trong các thiết bị Netgear ReadyNAS hiện    đại. Các hệ thống tệp APFS  ,  HFS  ,  HFS +  (Mac OS mở rộng) và  UFS  , được sử dụng bởi máy             tính Apple Mac và máy

Hướng dẫn cứu dữ liệu máy macbook bằng phần mềm R-studio bị xoá nhầm, virust làm mất file

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách phục hồi dữ liệu máy Macbook bị xoá nhầm, viust làm mất file, cố tình xoá vào sọt rác... Nhưng bạn nên Warning: hiện nay các dòng máy Macbook sử dụng ổ đĩa cứng SSD tốc độ cao nên khi xoá thông thường dữ liệu mới sẽ ghi đè vào ngay. Hướng dẫn này hôm nay chỉ áp dụng cho trường hợp cứu dữ liệu máy Mac sử dụng hệ điều hành Macos bị các kiểu nhưng chưa bị ghi đè nha. Đầu tiên cho mình giới thiệu phần mềm sử dụng, phiên bản và những tính năng nổi trội như thế nào ? Có rất nhiều cái liên quan chuyên sâu bên lĩnh vực phục hồi dữ liệu nhưng ngày hôm nay tôi chia sẻ bài viết về khôi phục dữ liệu máy Macbook nên tôi chỉ giới thiệu duy nhất trên máy Macbook và sử dụng hệ điều hành Macos (có nhiều bạn sài hai hệ điều hành trên máy Mac nên tôi mới nhấn mạnh là chỉ sử dụng trên hệ điều hàng Macos bởi vì hai nền tảng chạy ứng dụng là khác nhau hoàn toàn nhé), và tôi sẽ hướng dẫn tối giản nhất có thể để mọi người có thể sử dụng trơn tru phân mềm này. Giờ