Chuyển đến nội dung chính

Phần mềm cứu dữ liệu Recuva có thật sự tốt

Phần mềm cứu dữ liệu Recuva có thật sự tốt !!!
Tôi đọc rất nhiều bài viết thần thánh hoá phần mềm cứu dữ liệu Recuva mà mọi người vẫn thường hay dùng, thực chất nó là một phần mềm theo đánh giá của tôi nó không thật sự hiệu quả trong việc khôi phục dữ liệu bị mất (ngoại trừ lỗi vật lý) và quan trọng nhất các chuyên gia trên thế giới trong lĩnh vực cứu dữ liệu nói không với nó.
Bất lợi: phân tích tập tin hệ thống rất lâu, cách sắp xếp cục file tìm thấy rất lộn xộn. Tôi sẽ nêu những quan điểm của tôi và các bạn tự đánh giá nhé...

* Nền tảng của phần mềm Recuva được thiết kế bởi Ismo Laitela, được phát triển bởi Piriform rất nhiều bạn không biết rằng Piriform là https://www.ccleaner.com/
Và bản cập nhật mới nhất của nó là v1.53.1087 (08 Jun 2016) cách đây đã hơn 02 năm.
* Và trang chủ của phần mềm không hướng dẫn cách sử dụng phần mềm và những khuyến cáo khi lưu tập tin có thể bị đè dữ liệu, vĩnh viễn không thể phục hồi dữ liệu nữa.

Trên đây là quan điểm của tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm. Nếu bạn gặp vấn đề cần phục hồi dữ liệu thì tôi có thể giới thiệu cho bạn vài phần mềm chuyên nghiệp phục hồi dữ liệu mà các chuyên gia trên thế giới sử dụng. Mình khuyến cáo nên mua bản quyền để sử dụng phần mềm được tốt hơn.

1. Hướng dẫn cứu dữ liệu máy macbook bằng phần mềm R-studio bị xoá nhầm, virust làm mất file
2. Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820
3. Cách phục hồi dữ liệu ổ cứng bị raw
4. Hướng dẫn khôi phục dữ liệu 
Bốn phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất, tỉ lệ thành công cao, nhanh và tuyệt đối an toàn. Chỉ sử dụng những phần mềm này trong trường hợp lỗi logical không bị bad, ổ cứng đọc chậm nhé vì nó có thể ảnh hưởng đến ổ cứng hoặc thiết bị lưu trữ của bạn (có thể tình trạng sẽ nặng hơn, xướt đĩa, có thể không phục hồi dữ liệu được ở cấp chuyên gia).

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820

Bài viết hôm nay chúng tôi hướng đẫn bạn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhấtReclaime File Recovery Ultimate build 3820 (phiên bản mới nhất) để cứu dữ liệu của mình bị mất.

Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết phần mềm Reclaime File Recovery Ultimate build 3820

0. Tương thích trên tất cả hệ điều hành của Windowns XP, WIN7, WIN8, WIN10
1. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị xoá, ổ cứng báo Rawđĩa cứng báo unformat, phục hồi máy ảnh, server
2. Hỗ trợ rất nhiều hệ thống tập tin được liệt kê bên dưới
 2.1 Hệ thống tệp FAT , exFAT , NTFS và ReFS, được Windows sử dụng từ XP trở đi và bằng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tương tự.
 2.2 Các hệ thống tệp EXT2, EXT3, EXT4 và XFS được sử dụng trong Linux và hầu hết các thiết bị           NAS.
 2.3 Hệ thống tệp BTRFS, đáng chú ý được sử dụng trong các thiết bị Netgear ReadyNAS hiện    đại.Các hệ thống tệp APFS , HFS , HFS + (Mac OS mở rộng) và UFS , được sử dụng bởi máy             tính Apple Mac và máy nghe nhạc iPod
3. Hỗ trợ phục hồi dữ…

Dịch vụ phục hồi dữ liệu uy tín dễ nhận biết như thế nào !!!

Hôm nay, mình sẽ nói cho các bạn cách nhận biết dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ cần có máy móc và kỹ năng như thế nào? 
Kỹ năng làm việcThiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệuGiá tiền phục hồi dữ liệu 
Kỹ năng làm việc Nó sẽ bao gồm rất rất nhiều thứ kiến thức tổng hợp. Nên ở nước ngoài người ta gọi người có kỹ năng được gọi là Master hoặc chuyên gia lĩnh vực ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu nhé. Vậy nó có gì đẳc biệt sao gọi là chuyên gia..

 1.1 - Họ là những người có kiến thức sâu rộng về phần cứng ổ cứng, can thiệp sâu vào Fimware, có thể thay đổi heads và mâm đĩa một cách rất thuần thục & dễ dàng, có hiểu biết sâu rộng về mã nhị phân.
 1.2 - Họ có thể làm việc trong môi trường áp lực & tập trung, cường độ cao và có tính tỉ mĩ và tài hoa không khác gì Picasso các bạn ah.
 1.3 - Họ có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc


2. Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệuĐể kỹ năng của các Master phát huy hết kh…

Nguyên nhân và cách khắc phục khi lỗi mảng raid máy chủ

Bài viết này tôi đề cập đến vấn đề cần cứu dữ liệu trên máy chủ, server bị hư hỏng nhưng do người dùng (người quảng trị hệ thống) làm chúng hư hại thêm vì sử dụng không đúng cách làm mất dữ liệu vĩnh viễn:

1. Giải thích nguyên nhân thông thường khi bị mất dữ liệu trên máy chủ do rebuild lại mảng raid

1.1 - Xây dựng lại với một sai số của các đĩa

1.2 - Xây dựng lại với một trật tự sai của dữ liệu truyền thông

1.3 - Xây dựng lại với một ổ đĩa bị lỗi trước

2. Cần làm gì trước khi máy chủ gặp sự cố về ổ cứng, cần rebuild lại mảng raid để phục hồi dữ liệu

3. Cần phải chú ý trong tất cả các thao tác. Không được phép sai lầm trong trường hợp này. Mọi sai lầm đều có thể trả giá là mất dữ liệu vĩnh viễn.
Nó cũng có thể là một sự kết hợp của các tùy chọn này, vì vậy mà ví dụ gây ra một số sai cộng với sai thứ tự cho một lỗi xây dựng lại. Nói chung tất cả rebuid raid không thành công có điểm chung là dữ liệu trên đĩa sẽ được ghi đè, khó có thể cứu dữ liệu. Chúng tôi thảo luận về ba lỗi trên

1.1 - Xây…