Chuyển đến nội dung chính

ĐỊA CHỈ CỨU Ổ CỨNG BỊ BAD UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Ổ cứng bị bad sector khiến cho dữ liệu quan trọng không thể sao lưu lại được, thậm chí nặng hơn là mất dữ liệu khiến cho nhiều người lo lắng. 

Tìm kiếm địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng bị bad uy tín

1. Lịch sử thành lập

Võ Nguyễn là công ty TNHH chuyên khôi phục dữ liệu và sửa chữa các lỗi mà máy tính gặp phải. Đơn vị được thành lập vào năm 2002, tính đến nay đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu và cứu chữa máy tính.
Nhờ việc chú trọng vào đội ngũ kỹ sư, thường xuyên tập huấn, cập nhật các công nghệ mới tại Trung Quốc, Anh, Nga,... để nâng cao kỹ năng. Ngoài ra, Võ Nguyễn còn áp dụng các loại máy móc chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài đã giúp hàng nghìn khách hàng kịp thời cứu lại những dữ liệu quan trọng và khắc phục các lỗi mà máy tính gặp phải.
Hiện nay, Võ Nguyễn không chỉ là một địa chỉ sửa bad ổ cứng nhanh nhất HCM uy tín mà còn là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều các công ty nước ngoài, hay cơ quan nhà nước. Đặc biệt, chúng tôi còn liên kết với các công ty phân phối ổ đĩa cứng và các thiết bị lưu trữ khác.
Khách hàng không chỉ tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ cứu dữ liệu ổ cứng tphcm mà còn có rất nhiều các đối tác lớn sử dụng dịch vụ bảo trì dữ liệu, có thể kể đến như: Cty Massan (Q.1, HCM), Tập Đoàn Hoa Sen Group (Dĩ An, Bình Dương), Vinamilk Việt Nam ....

2. Quy trình cứu dữ liệu bị bad tại Võ Nguyễn

- Nhận ổ cứng: Khi ổ cứng khách bị lỗi, muốn phục hồi dữ liệu thì có thể đến Võ Nguyễn và điều vào mẫu phiếu “Yêu cầu phục hồi dữ liệu”, trong đó cung cấp các thông tin như tên, số điện thoại và thông tin ổ cứng
- Tiến hành kiểm tra ổ cứng: Ngay sau khi nhận được ổ cứng và phiếu điền thông tin của khách hàng, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra ổ cứng. Thời gian kiểm tra có thể từ 15 - 30 phút. Khách hàng có thể ngồi chờ để nhận kết quả ngay.
Quy trình cứu dữ liệu bị bad tại Võ Nguyễn
Tiến hành kiểm tra ổ cứng
Nhờ việc sử dụng các thiết bị, phần mềm và máy móc chuyên dụng chúng tôi sẽ phát hiện ra lỗi và mức độ hư hỏng của thiết bị. Từ đó đưa ra các phương pháp phục hồi. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các thông tin sau:
+ Tình trạng bệnh cụ thể của ổ cứng
+ Khả năng có thể phục hồi dữ liệu lại là bao nhiêu
+ Tình trạng của ổ cứng sau khi tiến hành phục hồi
- Báo giá: Chi phí cần chi trả cho dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng bị bad phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của ổ cứng và dung lượng dữ liệu cần phục hồi. Nếu ổ cứng bị hư hỏng nặng, dung lượng dữ liệu cần phục hồi nhiều thì việc phục hồi sẽ khó khăn và tốn thời gian hơn. Như vậy, chi phí cũng sẽ cao hơn.
Bên cạnh báo giá thì chúng tôi cũng sẽ hẹn lại thời gian bàn giao dữ liệu cho khách hàng sau khi phục hồi (thường là sau 1 ngày khi khách hàng quyết định phục hồi).
Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng của chúng tôi thì chúng tôi sẽ viết phiếu nhận ổ gửi lại cho khách hàng và bắt tay vào quá trình cứu dữ liệu.
- Thực hiện cứu dữ liệu
Công việc cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector sẽ được các kỹ sư của Võ Nguyễn tiến hành trong phòng lab. Dữ liệu sau khi phục hồi thành công sẽ được lưu lại tại hệ thống lưu dữ liệu đặc biệt của chúng tôi, bảo đảm an toàn và tính bảo mật tuyệt đối. Sau đó sẽ thông báo cho khách hàng tới kiểm tra, copy dữ liệu và nhận lại ổ cứng.

Thực hiện cứu dữ liệu ổ cứng
- Bàn giao dữ liệu cho khách hàng
Quá trình bàn giao dữ liệu được tiến hành trực tiếp tại trụ sở công ty của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng ở xa hoặc bận không thể tới thì có thể kiểm tra qua teamviewer.
Khi tới nhận bàn giao dữ liệu, khách hàng cần phải:
+ Kiểm tra các dữ liệu kỹ trước khi copy
+ Tự chuẩn bị thiết bị để lưu trữ dữ liệu
Tiến hành kiểm tra ổ cứng
Copy dữ liệu bàn giao cho khách hàng
+ Thanh toán chi phí cứu dữ liệu ổ cứng bị bad theo thỏa thuận giữa hai bên
+ Kiểm tra dữ liệu lần cuối trước khi về
Lưu ý: Khi đến công ty nhận bàn giao dữ liệu khách hàng phải mang theo phiếu biên nhận ổ cứng bởi chúng tôi chỉ bàn giao khi khách hàng có đủ giấy biên nhận. Ngoài ra, khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí khi đồng ý copy dữ liệu mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí gì. Dữ liệu sẽ được chúng tôi lưu lại 03 ngày. Nếu khách hàng tới copy lại sẽ không bị tính phí. Đọc thêm về dấu hiệu ổ cứng bi bad sector

3. Thông tin liên hệ dịch vụ cứu dữ liệu tại công ty Võ Nguyễn

Ngay khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng có thể liên hệ trực tiếp với Võ Nguyễn thông qua số điện thoại 0888 711 775 - 0974 756 775 để được tư vấn và giải quyết khẩn cấp. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp trụ sở công ty của chúng tôi tại 24/16 Đoàn Thị Điểm, quận Phú Nhuận để được hỗ trợ.
Copyright: https://cuudulieu24h.com/o-cung-bi-bad.html

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820

Bài viết hôm nay chúng tôi hướng đẫn bạn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất  Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 (phiên bản mới nhất) để cứu dữ liệu của mình bị mất. Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết phần mềm Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 0. Tương thích trên tất cả hệ điều hành của Windowns XP, WIN7, WIN8, WIN10 1. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị xoá ,  ổ cứng báo Raw ,  đĩa cứng báo unformat , phục hồi máy ảnh, server 2. Hỗ trợ rất nhiều hệ thống tập tin được liệt kê bên dưới  2.1 Hệ  thống tệp  FAT  ,  exFAT  , NTFS và ReFS, được Windows sử dụng từ XP trở đi và bằng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tương tự.  2.2 Các hệ thống tệp EXT2, EXT3, EXT4 và XFS được sử dụng trong Linux và hầu hết các thiết bị           NAS.  2.3 Hệ thống tệp BTRFS, đáng chú ý được sử dụng trong các thiết bị Netgear ReadyNAS hiện    đại. Các hệ thống tệp APFS  ,  HFS  ,  HFS +  (Mac OS mở rộng) và  UFS  , được sử dụng bởi máy             tính Apple Mac và máy

Hướng dẫn cứu dữ liệu máy macbook bằng phần mềm R-studio bị xoá nhầm, virust làm mất file

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách phục hồi dữ liệu máy Macbook bị xoá nhầm, viust làm mất file, cố tình xoá vào sọt rác... Nhưng bạn nên Warning: hiện nay các dòng máy Macbook sử dụng ổ đĩa cứng SSD tốc độ cao nên khi xoá thông thường dữ liệu mới sẽ ghi đè vào ngay. Hướng dẫn này hôm nay chỉ áp dụng cho trường hợp cứu dữ liệu máy Mac sử dụng hệ điều hành Macos bị các kiểu nhưng chưa bị ghi đè nha. Đầu tiên cho mình giới thiệu phần mềm sử dụng, phiên bản và những tính năng nổi trội như thế nào ? Có rất nhiều cái liên quan chuyên sâu bên lĩnh vực phục hồi dữ liệu nhưng ngày hôm nay tôi chia sẻ bài viết về khôi phục dữ liệu máy Macbook nên tôi chỉ giới thiệu duy nhất trên máy Macbook và sử dụng hệ điều hành Macos (có nhiều bạn sài hai hệ điều hành trên máy Mac nên tôi mới nhấn mạnh là chỉ sử dụng trên hệ điều hàng Macos bởi vì hai nền tảng chạy ứng dụng là khác nhau hoàn toàn nhé), và tôi sẽ hướng dẫn tối giản nhất có thể để mọi người có thể sử dụng trơn tru phân mềm này. Giờ

Dịch vụ phục hồi dữ liệu uy tín dễ nhận biết như thế nào !!!

Hôm nay, mình sẽ nói cho các bạn cách nhận biết dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ cần có máy móc và kỹ năng như thế nào?  Kỹ năng làm việc Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệu Giá tiền phục hồi dữ liệu  Kỹ năng làm việc  Nó sẽ bao gồm rất rất nhiều thứ kiến thức tổng hợp. Nên ở nước ngoài người ta gọi người có kỹ năng được gọi là Master hoặc chuyên gia lĩnh vực ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu nhé. Vậy nó có gì đẳc biệt sao gọi là chuyên gia..  1.1 - Họ là những người có kiến thức sâu rộng về phần cứng ổ cứng, can thiệp sâu vào Fimware, có thể thay đổi heads và mâm đĩa một cách rất thuần thục & dễ dàng, có hiểu biết sâu rộng về mã nhị phân.  1.2 - Họ có thể làm việc trong môi trường áp lực & tập trung, cường độ cao và có tính tỉ mĩ và tài hoa không khác gì Picasso các bạn ah.  1.3 - Họ có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc 2.  Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ