Chuyển đến nội dung chính

Cách phục hồi dữ liệu Nas Lacie bị mất dữ liệu


Nguyên nhân vì sao phải phục hồi dữ liệu Nas Lacie ?

Việc mất dữ liệu trên thiết bị NAS phụ thuộc vào khả năng chịu lỗi của hệ thống. Các thiết bị này thường sử dụng RAID ARRAY để cung cấp khả năng dự phòng. 

Cấp độ Raid Array đủ dung lượng để hệ thống hoạt động mà không dừng:
Raid0:
Không được lỗi bất kỳ ổ cứng nào trong Raid
Raid1 :
Cho phép lỗi ½ có trong Raid
Raid5:
Cho phép lỗi 1 ổ cứng trong Raid
Raid6 :
Cho phép lỗi 2 ổ cứng trong Raid
Ví dụ: Trong cấu hình RAID 5 nếu nhiều hơn 1 ổ cứng bị hư hỏng Nas Lacie ngừng hoạt động gây ra mất dữ liệu


Tham khảo 4 phần mềm cứu dữ liệu tốt nhất

Các nguyên nhân phổ biến gây mất dữ liệu bao gồm tăng điện áp, hỏng Files, vô tình xóa, tấn công vi-rút, ghi đè tình cờ ... Cho dù bạn bị mất dữ liệu bằng cách nào, chúng tôi vẫn có thể khôi phục thành công dữ liệu từ LaCie NAS, SAN và các hệ thống phức tạp khác.

Tất cả thiết bị của Lacie sử dụng hệ thống báo động bằng âm thanh và đèn để cảnh báo cho người dùng. Nếu thiết bị hiển thị đèn liên tục kèm theo tiếng bíp chậm, một hoặc nhiều ổ đĩa đã bị lỗi hoặc không thể đọc được. Âm thanh bíp cũng được sử dụng bởi các thiết bị LaCie RAID và ổ đĩa gia đình để báo hiệu lỗi ổ đĩa. Bạn có thể nghe thấy cả tiếng lách cách nhẹ nhàng (có thể là bình thường miễn là nó vẫn hoạt động) và tiếng nhấp mạnh. Nếu thiết bị không hoạt động, tiếng nhấp nhẹ có thể cho biết rằng ổ đĩa bị hỏng, hoặc nguồn điện bên ngoài hoặc cáp nguồn bị hỏng.

Nếu bạn nghe, nhìn thấy hoặc tin rằng ổ cứng của bạn có thể đang gặp một trong những sự cố này hoặc bất kỳ sự cố nào khác, đừng bật nguồn thiết bị. Ngừng sử dụng ổ đĩa ngay lập tức vì điều này có thể gây ra nhiều hỏng hóc và mất dữ liệu hơn nữa.

Dịch vụ khôi phục dữ liệu NAS LACIE NHANH CHÓNG, chuyên nghiệp, an toàn

LaCie cung cấp mảng RAID và NAS thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp nhỏ và thậm chí cho các mạng gia đình. Các thiết bị LaCie NAS và RAID đi kèm với ít nhất một loại dự phòng được tích hợp trong thiết kế của chúng. Điều này có nghĩa là dữ liệu có thể được phục hồi nếu một ổ cứng bị lỗi. Tuy nhiên, trong trường hợp hỏng nhiều ổ cứng, người dùng có thể bị mất dữ liệu nghiêm trọng. 

Trong trường hợp mất dữ liệu nghiêm trọng, các chuyên gia khôi phục dữ liệu của Võ Nguyễn sẽ đảm bảo lấy lại nhiều dữ liệu bị mất nhất có thể. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc khôi phục dữ liệu từ tất cả các sản phẩm của LaCie.

 Tại Võ Nguyễn BẠN SẼ NHẬN được dịch vụ khôi phục dữ liệu nhanh chóng, an toàn & chuyên nghiệp nhưng trên hết vẫn là ĐẢM BẢO BÍ MẬT DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG.

 

 

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hướng dẫn phục hồi dữ liệu bằng phần mềm Reclaime Ultimate build 3820

Bài viết hôm nay chúng tôi hướng đẫn bạn sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất  Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 (phiên bản mới nhất) để cứu dữ liệu của mình bị mất. Đầu tiên chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết phần mềm Reclaime File Recovery Ultimate build 3820 0. Tương thích trên tất cả hệ điều hành của Windowns XP, WIN7, WIN8, WIN10 1. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu bị xoá ,  ổ cứng báo Raw ,  đĩa cứng báo unformat , phục hồi máy ảnh, server 2. Hỗ trợ rất nhiều hệ thống tập tin được liệt kê bên dưới  2.1 Hệ  thống tệp  FAT  ,  exFAT  , NTFS và ReFS, được Windows sử dụng từ XP trở đi và bằng máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị tương tự.  2.2 Các hệ thống tệp EXT2, EXT3, EXT4 và XFS được sử dụng trong Linux và hầu hết các thiết bị           NAS.  2.3 Hệ thống tệp BTRFS, đáng chú ý được sử dụng trong các thiết bị Netgear ReadyNAS hiện    đại. Các hệ thống tệp APFS  ,  HFS  ,  HFS +  (Mac OS mở rộng) và  UFS  , được sử dụng bởi máy             tính Apple Mac và máy

Hướng dẫn cứu dữ liệu máy macbook bằng phần mềm R-studio bị xoá nhầm, virust làm mất file

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách phục hồi dữ liệu máy Macbook bị xoá nhầm, viust làm mất file, cố tình xoá vào sọt rác... Nhưng bạn nên Warning: hiện nay các dòng máy Macbook sử dụng ổ đĩa cứng SSD tốc độ cao nên khi xoá thông thường dữ liệu mới sẽ ghi đè vào ngay. Hướng dẫn này hôm nay chỉ áp dụng cho trường hợp cứu dữ liệu máy Mac sử dụng hệ điều hành Macos bị các kiểu nhưng chưa bị ghi đè nha. Đầu tiên cho mình giới thiệu phần mềm sử dụng, phiên bản và những tính năng nổi trội như thế nào ? Có rất nhiều cái liên quan chuyên sâu bên lĩnh vực phục hồi dữ liệu nhưng ngày hôm nay tôi chia sẻ bài viết về khôi phục dữ liệu máy Macbook nên tôi chỉ giới thiệu duy nhất trên máy Macbook và sử dụng hệ điều hành Macos (có nhiều bạn sài hai hệ điều hành trên máy Mac nên tôi mới nhấn mạnh là chỉ sử dụng trên hệ điều hàng Macos bởi vì hai nền tảng chạy ứng dụng là khác nhau hoàn toàn nhé), và tôi sẽ hướng dẫn tối giản nhất có thể để mọi người có thể sử dụng trơn tru phân mềm này. Giờ

Dịch vụ phục hồi dữ liệu uy tín dễ nhận biết như thế nào !!!

Hôm nay, mình sẽ nói cho các bạn cách nhận biết dịch vụ cứu dữ liệu uy tín tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ cần có máy móc và kỹ năng như thế nào?  Kỹ năng làm việc Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ liệu Giá tiền phục hồi dữ liệu  Kỹ năng làm việc  Nó sẽ bao gồm rất rất nhiều thứ kiến thức tổng hợp. Nên ở nước ngoài người ta gọi người có kỹ năng được gọi là Master hoặc chuyên gia lĩnh vực ngành công nghiệp phục hồi dữ liệu nhé. Vậy nó có gì đẳc biệt sao gọi là chuyên gia..  1.1 - Họ là những người có kiến thức sâu rộng về phần cứng ổ cứng, can thiệp sâu vào Fimware, có thể thay đổi heads và mâm đĩa một cách rất thuần thục & dễ dàng, có hiểu biết sâu rộng về mã nhị phân.  1.2 - Họ có thể làm việc trong môi trường áp lực & tập trung, cường độ cao và có tính tỉ mĩ và tài hoa không khác gì Picasso các bạn ah.  1.3 - Họ có thể xử lý nhiều công việc cùng một lúc mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc 2.  Thiết bị chuyên dùng hỗ trợ cứu dữ